CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Quatangbamien.com. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Quatangbamien.com, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên Quatangbamien.com, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

Điều 1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

(i) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Các thông tin nhận diện cá nhân mà Quatangbamien.com thu thập từ Khách Hàng bao gồm: tên, email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin cơ bản mà Quatangbamien.com yêu cầu Khách Hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản sử dụng và/hoặc đặt hàng trên website www.quatangbamien.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng và thực hiện đơn hàng của Khách Hàng (nếu có).

Quatangbamien.com cũng sẽ thu thập các thông tin nhận diện phi cá nhân như Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến .v.v… cho mục đích phân tích thông tin phục vụ việc bảo mật và giữ an toàn cho hệ thống cũng như để nâng cao trải nghiệm của Khách Hàng khi sử dụng website www.quatangbamien.com.

(ii) Phạm vi sử dụng thông tin:
Quatangbamien.com sẽ sử dụng thông tin Khách Hàng cung cấp để:
  • − Cung cấp dịch vụ TMĐT;
  • − Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách Hàng và Quatangbamien.com;
  • − Ngăn ngừa hoạt động phá hủy tài khoản sử dụng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng trên website www.quatangbamien.com;
  • − Liên lạc và giải quyết các khiếu nại của Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • − Trường hợp bắt buộc tiết lộ thông tin theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, theo quy định của pháp luật; hoặc
  • − Trong trường hợp có yêu cầu của các tổ chức thẻ visa/mastercard liên quan đến hành vi gian lận thẻ tín dụng diễn ra trên Website TMĐT Quatangbamien.com, Quatangbamien.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Khách Hàng đó.

(iii) Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Khách Hàng thao tác đăng nhập tài khoản sử dụng và hủy bỏ; hoặc có yêu cầu hủy bỏ của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; hoặc theo thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân do pháp luật quy định, tùy thời điểm nào đến trước.

(iv) Đối tượng có thể tiếp cận thông tin:
Bên cạnh Quatangbamien.com, thông tin cá nhân của Khách Hàng có thể được tiếp cận bởi các bên thứ ba là đối tác cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động vận hành của Quatangbamien.com hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Quatangbamien.com đảm bảo rằng mọi trường hợp tiếp cận thông tin sẽ nằm trong phạm vi hợp lý và trên cơ sở cần phải biết. Quatangbamien.com cũng đồng thời chịu trách nhiệm đảm bảo các đối tượng có thể tiếp cận thông tin sẽ tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng.

(v) Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ STC INFOTECH
Địa chỉ: Số 47, phố Nguyễn Thượng Mẫn, P.Nguyễn Trãi, TP Hải Dương
Điện thoại: 0983 82 99 55
Email: quatangbamien@gmail.com


iii. Phương thức và công cụ tiếp cận và chỉnh sửa thông tin của Khách Hàng
Khách Hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bàng cách đăng nhập tài khoản sử dụng trên website www.quatangbamien.com; hoặc liên hệ Quatangbamien.com theo các thông tin nêu trên để được hỗ trợ thực hiện.

iv. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách Hàng
Quatangbamien.com cam kết bảo mật thông tin theo những quy định tại Quy Chế, chính sách của mình đã công bố và theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp cần thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng thì Quatangbamien.com sẽ:
− Thông báo rõ ràng, công khai với Khách Hàng trước khi thực hiện về mục đích hoạt động thu thập, sử dụng thông tin của Khách Hàng;
− Sử dụng thông tin phù hợp với mục đích đã thông báo và đã nhận được sự chấp thuận từ Khách Hàng;
− Bảo đảm an toàn, chính xác, đầy đủ khi thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng;
− Tự mình hoặc có biện pháp để Khách Hàng cập nhật, điều chỉnh thông tin khi phát hiện thấy thông tin đó không chính xác; và
− Chỉ chuyển giao thông tin của Khách Hàng cho bên thứ ba khi có sự đồng ý của Khách Hàng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

v. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của Khách Hàng:
Mọi trường hợp phát sinh khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của mình, Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp, gửi thư qua đường bưu điện về văn phòng của Quatangbamien.com, hoặc liên hệ qua email/hotline như dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ STC INFOTECH
Địa chỉ: Số 47, phố Nguyễn Thượng Mẫn, P.Nguyễn Trãi, TP Hải Dương
Điện thoại: 0983 82 99 55
Email: quatangbamien@gmail.com

Điều 2. Bảo mật thông tin Hệ thống thanh toán:

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Quatangbamien.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác cổng thanh toán gồm:
(i) Thông tin tài chính của Khách Hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
(ii) Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
(iii) Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
(iv) Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
(v) Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Quatangbamien.com áp dụng với Khách Hàng:
(i) Quatangbamien.com cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi đối tác cổng thanh toán cung cấp cho Quatangbamien.com. Quatangbamien.com không lưu trữ thông tin thẻ Khách Hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách Hàng được thực hiện bởi đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép.
(ii) Đối với thẻ quốc tế: thông tin thanh toán của Khách Hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của Quatangbamien.com thì đối tác cổng thanh toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
(iii) Đối với thẻ nội địa (internet banking), Quatangbamien.com chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Điều 3. Bảo mật thông tin đối với Thành Viên và Khách hàng:

(i) Thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh thương mại hợp pháp (“”) được Quatangbamien.com công nhận và chấp thuận cho phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Quatangbamien.com cung cấp tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng Dịch Vụ TMĐT dưới tên đăng nhập, mật khẩu của mình. Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Quatangbamien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

(ii) Thành Viên không sử dụng dịch vụ trên Website TMĐT Quatangbamien.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin của Website TMĐT Quatangbamien.com hay sử dụng Dịch Vụ TMĐT vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành Viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

(iii) Khách Hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

(iv) Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Quatangbamien.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Điều 4: Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ không giảm quyền của bạn theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào trên trang này và, nếu những thay đổi này quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các thay đổi của Chính sách Bảo mật).

0983829955

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây